ഫേസ്ബുക് ആൻഡ്രോയ്ഡ്, ഐ.ഒ.എസ് ഉപയോക്താക്കൾക്കായി ഡാർക്ക് മോഡ് അവതരിപ്പിക്കുന്നു


ചാറ്റ് പ്ലാറ്റ്ഫോം ഉപയോക്താക്കൾക്ക് മെച്ചപ്പെട്ട സംവേദനാത്മക ഇടം സൃഷ്ടിക്കാനായി ഫേസ്ബുക് മെസഞ്ചറിൽ അടുത്തിടെ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ചിരിക്കുന്നു. മെസഞ്ചറിൽ അയക്കുന്ന സന്ദേശങ്ങളുടെ അൺസെൻറ് സവിശേഷത കമ്പനി പുറത്തിറക്കി, ഇപ്പോൾ ഇതാ, ചാറ്റ് പ്ലാറ്റ്ഫോമിന് വേണ്ടി ഏറെ പ്രതീക്ഷയോടെ കാത്തിരിക്കുന്ന 'ഡാർക്ക് മോഡും' കമ്പനി ഇറക്കിയിരുന്നു. ചില റിപ്പോർട്ടുകൾ അനുസരിച്ച് ഡാർക്ക് മോഡ് ഫീച്ചർ ബീറ്റ പരിശോധനകൾക്ക് വിധേയമാണ് കൂടാതെ ഒരു അർദ്ധ ചന്ദ്രൻ ഇമോജി അയയ്ക്കാൻ ഇതുവഴി കഴിയും.

യുവതിയുടെ കണ്ണിൽ 500 തുളകൾ, കാരണമായത് കൂടിയ സ്ക്രീൻ ബ്രൈറ്റ്നസിന്റെ ഉപയോഗം

ഡാർക്ക് മോഡ്

ഐ.ഒ.എസ്, ആൻഡ്രോയ്ഡ് ഉപകരണങ്ങളിൽ ഈ ഫീച്ചർ പരീക്ഷിക്കാൻ ഇന്ത്യ ടുഡേ ടെക് ശ്രമിച്ചു. ഞങ്ങളുടെ ടെസ്റ്റിംഗ് സമയത്ത് ഐ.ഒ.എസ് വഴി ഈ സവിശേഷത കാണിച്ചില്ലെങ്കിൽ ഐഫോൺ ഉപയോക്താക്കൾക്ക് കൂടുതൽ കാത്തിരിക്കേണ്ടി വരും. ചന്ദ്രന്റെ ചന്ദ്രകല ഇമോജി അയയ്ക്കാൻ നിങ്ങളുടെ സുഹൃത്ത് ആവശ്യപ്പെടുകയോ അല്ലെങ്കിൽ നിങ്ങൾക്കത് അയയ്ക്കാൻ കഴിയുകയോ ചെയ്യാം.

'ഡാർക്ക് മോഡ്' മെസ്സഞ്ചർ

നിങ്ങൾ ഇമോജി സ്വീകരിച്ചാൽ, "നിങ്ങൾ ഡാർക്ക് മോഡ് കണ്ടെത്തി" എന്നു പറഞ്ഞുകൊണ്ട് ഒരു പോപ്പ് അപ്പ് സന്ദേശത്തോടൊപ്പം നിങ്ങളുടെ സജ്ജീകരണങ്ങളിൽ നിന്ന് അത് പ്രവർത്തനക്ഷമമാക്കും. നിങ്ങളുടെ മെസഞ്ചറിന്റെ പ്രൊഫൈൽ പേജിലേക്ക് പോകുക, ഡാർക്ക് മോഡ് ഓൺ ചെയ്യാനുള്ള ഒരു ഓപ്ഷൻ നിങ്ങൾ കാണുവാൻ സാധിക്കും.

ചാറ്റ് പ്ലാറ്റ്ഫോമിന് വേണ്ടി 'ഡാർക്ക് മോഡ്'

ഡാർക്ക് മോഡ് സവിശേഷത ഇപ്പോൾ ഉപയോക്താക്കളെ മാത്രം തിരഞ്ഞെടുത്ത്‌ പുറത്ത് വരുന്ന ഒന്നല്ല. പോപ് സന്ദേശത്തിലെ ചാറ്റ് പ്ലാറ്റ്ഫോം എല്ലായിടത്തും പ്രത്യക്ഷപ്പെടില്ലെന്ന് പറയുന്നു. അൺസെൻഡ്‌ മെസ്സേജ് ഫീച്ചർ ഫേസ്ബുക് അവസാനം അവതരിപ്പിച്ചിരുന്നു. അയയ്ക്കുന്ന സന്ദേശം ഇല്ലാതാക്കാൻ ഫേസ് ബുക്ക് മെസ്സേജ് നിങ്ങൾക്ക് 10 മിനിറ്റ് നൽകണം, ആ സന്ദേശം അയയ്ക്കുന്നതിന് ഒരു മണിക്കൂറിലേറെ സമയം ആപ്പ് നൽകുന്നു.

ഐ.ഒ.എസ്/ ആൻഡ്രോയ്ഡ് ഉപകരണങ്ങളിൽ

ഡാർക്ക് മോഡ് എന്ന സവിശേഷത ഉപയോഗിക്കാൻ, നിങ്ങൾ ഇല്ലാതാക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്ന സന്ദേശത്തിൽ ടാപ്പുചെയ്ത് "എല്ലാവർക്കും വേണ്ടി നീക്കംചെയ്യുക" ഓപ്ഷൻ തിരഞ്ഞെടുക്കുക. "നീക്കം ചെയ്ത സന്ദേശം സംഭാഷണത്തിലെ എല്ലാവർക്കും മുന്നറിയിപ്പ് നൽകുന്നതിനുപകരം 10 മിനിറ്റിനകം സന്ദേശങ്ങൾ നീക്കം ചെയ്യപ്പെടും, കൂടാതെ " നിങ്ങൾക്കായി നീക്കംചെയ്യുക "എന്ന ഓപ്ഷൻ ഉണ്ട്, അത് നിങ്ങൾക്ക് വേണ്ടി സന്ദേശം ഇല്ലാതാക്കും മറ്റ് അംഗങ്ങൾ ആ സന്ദേശം കാണുകയും ചെയ്യും. ഈ സവിശേഷത ഐ.ഒ.എസ്, ആൻഡ്രോയ് ഉപയോക്താക്കൾക്കും ലഭ്യമാണ്.


Have a great day!
Read more...

English Summary

"The removed message will be replaced by text alerting everyone in the conversation the message was removed. Messages sent within 10 minutes can only be deleted. There is also a "Remove for you" option that will delete the message only from your end while the other participant will still be able to see that message.