വാട്ട്‌സാപ്പില്‍ എന്നന്നേക്കുമായി മെസേജുകള്‍ ഡീലീറ്റ് ചെയ്യാന്‍ സാധിക്കില്ല, എങ്ങനെ തിരിച്ചെടുക്കാം?

|

ഏറ്റവും അധികം ഉപഭോക്താക്കള്‍ ഉപയോഗിക്കുന്ന ഒരു ഇന്‍സ്റ്റന്റ് മെസേജിങ്ങ് ആപ്പാണ് വാട്ട്‌സാപ്പ്. ഒട്ടനേകം സവിശേഷതകളോടെ എത്തുന്ന വാട്ട്‌സാപ്പ് ഇപ്പോള്‍ ലോകപ്രശസ്ഥമായിരിക്കുകയാണ്.

3ജിബി റാമുമായി നോക്കിയ 5 ഇപ്പോള്‍ ഷോറൂമിലും!

'Delete for Everyone' എന്ന സവിശേഷത
 

'Delete for Everyone' എന്ന സവിശേഷത

ഈ അടുത്തിടെയാണ് വാട്ട്‌സാപ്പ് 'Delete for Everyone' എന്ന സവിശേഷത കൊണ്ടു വന്നത്. എന്നാല്‍ ഈ ഡിലീറ്റ് ചെയ്ത സന്ദേശങ്ങള്‍ നിങ്ങളുടെ ഫോണില്‍ നിന്നും എന്നന്നേക്കുമായി ഡിലീറ്റ് ആകും എന്ന് നിങ്ങള്‍ക്ക് തോന്നുന്നുണ്ടോ?

മെസേജുകള്‍ ഇപ്പോഴും ഉപകരണത്തില്‍ തന്നെയാണ്

മെസേജുകള്‍ ഇപ്പോഴും ഉപകരണത്തില്‍ തന്നെയാണ്

നിങ്ങള്‍ ഡിലീറ്റ് ചെയ്ത സന്ദേശങ്ങള്‍ ഇപ്പോഴും ഉപകരണത്തില്‍ തന്നെയാണ് എന്നാണ് വാട്ട്‌സാപ്പിന്റെ പുതിയ റിപ്പോര്‍ട്ട് അവകാശപ്പെടുന്നത്. ഇതു കൂടാതെ ഇവ എളുപ്പത്തില്‍ ആക്‌സസ് ചെയ്യാനും സാധിക്കും.

നോട്ടിഫിക്കേഷന്‍ ഹിസ്റ്ററി

നോട്ടിഫിക്കേഷന്‍ ഹിസ്റ്ററി

ഗൂഗിള്‍ പ്ലേ സ്‌റ്റോര്‍ വഴി ഡൗണ്‍ലോഡ് ചെയ്യാന്‍ സാധിക്കുന്ന ഒരു മൂന്നാം കക്ഷി ആപ്ലിക്കേഷനിലൂടെ നിങ്ങള്‍ ആര്‍ക്കും അയക്കപ്പെട്ട വാട്ട്‌സാപ്പ് സന്ദേശങ്ങള്‍ നിങ്ങള്‍ക്ക് ആക്‌സസ് ചെയ്യാന്‍ സാധിക്കും എന്നാണ് സ്പാനിഷ് ആന്‍ഡ്രോയിഡ് ബ്ലോഗ് ആന്‍ഡ്രോയ്ഡ് ബോസ് പറയുന്നത്. കൂടാതെ സ്വീകര്‍ത്താവിന് നീക്കം ചെയ്യപ്പെട്ട സന്ദേശങ്ങള്‍ എളുപ്പത്തില്‍ തന്നെ ആക്സ്സ് ചെയ്യാനും സാധിക്കുമെന്ന് അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേര്‍ത്തു.

ഡിലീറ്റ് ചെയ്ത മെസേജുകള്‍ എങ്ങനെ എടുക്കാം?
 

ഡിലീറ്റ് ചെയ്ത മെസേജുകള്‍ എങ്ങനെ എടുക്കാം?

ആപ്ലിക്കേഷന്‍ ഡൗണ്‍ലോഡ് ചെയ്ത ശേഷം, ഉപയോക്താക്കള്‍ ആന്‍ഡ്രോയിഡ് നോട്ടിഫിക്കേഷന്‍ ലോഗിനില്‍ സര്‍ച്ച് ചെയ്യുക. നോവ ലോഞ്ചര്‍ പോലുളള മൂന്നാം-പാര്‍ട്ടി ലോഞ്ചറുകള്‍ ഉപയോഗിക്കുന്നത് വളരെ എളുപ്പമാണ്. അധിക ആപ്പ് ഇല്ലാതെ തന്നെ നോട്ടിഫിക്കേഷന്‍ ലോഗ് ആക്‌സസ് ചെയ്യാന്‍ സാധിക്കും.

ഹോം സ്‌ക്രീനില്‍ ദീര്‍ഘ നേരം അമര്‍ത്തിപ്പിടിക്കുക. അതിനു ശേഷം വിഡ്ജറ്റില്‍ ടാപ്പ് ചെയ്യുക >Activities> Settings> Notification Log എന്ന് ചെയ്യുക. അതു പോലെ സ്‌റ്റോക്ക് ആന്‍ഡ്രോയിഡില്‍ ഒരു സജ്ജീകരണ വിഡ്ജറ്റ് നോട്ടിഫിക്കേഷന്‍ ലോഗിന്‍ ആക്‌സസ് ചെയ്യാം.

Most Read Articles
Best Mobiles in India

English summary
A new report claims that WhatsApp messages that are deleted are actually still on the device and can be easily accessed.

മികച്ച ഫോണുകൾ

വാർത്തകൾ അതിവേഗം അറിയൂ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Gizbot sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Gizbot website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more